HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Điện thoại:
(08) 385 737 57 - (08) 385 011 56

Hot line : 0902 979 228

Email: miticosport@yahoo.com.vn

Yahoo Skype email Facebook Youtube

CHI TIẾT SẢN PHẨM

SAUNA BELT TL-2005G

Mã sản phẩm: TL-2005G

Giá sản phẩm: liên hệ

Điện thoại:
(08) 385 737 57 - (08) 385 011 56

ĐẶT HÀNG

Nhà nhập khẩu : Body Mitico ( Taiwan)

Sauna Belt TL-2005G sử dụng công nghệ quấn nóng. Công nghệ quấn nóng là công nghệ tập trung sức nóng vào những vùng cơ thể mà bạn muốn giảm cân, giúp các mô cơ giãn nỡ ra một cách tối đa, giúp tăng cường trao đổi chất để đào thải lượng mỡ thừa bên trong cơ thể ra bên ngoài. Không chỉ lớp dưới da mà tận sâu bên trong.
Sauna Belt TL-2005G là phương tiện để giảm số đo nhanh chóng mà không cần phải tập luyện vất vả tốn thời gian, công sức hay tiền bạc. Lý tưởng cho các vùng bụng, eo, hông, lưng, mông, đùi. Bạn nên sử dụng thiết bị ở nhiệt độ phòng và không sử dụng điều hòa để tăng hiệu quả của việc sử dụng.
Không sử dụng các loại kem dưỡng da, vì khi sử dụng lổ chân lông trên da sẽ bị mở rộng và kem dưỡng da có thể làm cho các bạn bị dị ứng.

Sauna Belt TL-2005G dễ sử dụng, quấn quanh vùng cơ thể muốn massage như bụng, eo hoặc hông, và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp là bạn có thể thư giãn và giảm mỡ. Không nên quấn quá chặt để có hiệu quả tối ưu và bị nóng cục bộ. Không sử dụng sâu khi ăn, chỉ sử dụng ít nhất 2h sau khi ăn.
Để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng 20 phút, không vượt quá 30 phút/ lần. Không sử dụng liên tục trong hơn 45 ngày. Nếu muốn sử dụng tiếp, bạn nên nghỉ một tuần cho lần sử dụng tiếp theo
hi sử dụng xong, bạn tắt máy, lâu mồ hôi và đợi 15 đến 20 phút trước khi tắm, ăn hoặc uống thức uống lạnh. Đai massage bạn nên trải xuống nền phẳng cho đến khi nguội hẳn, sau đó,  dùng vải ẩm lâu qua và đợi đến khi khô hẳn. Bảo quản nơi khô thoáng.
Không sử dụng massage Sauna Belt  khi say rượu, uống thuốc ngủ hoặc thuốc giảm đau, không gấp đai massage sau khi sử dụng và bảo quản, không sử dụng quá lâu ở nhiệt độ tối đa để tránh bị bỏng, không sử dụng cho đang có thai, trong thời kì kinh nguyệt, để đai massage xa tầm tay trẻ em.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI